Featured Article

BƠM DỊCH LẠNH NH3- TEIKOKU

BƠM DỊCH LẠNH NH3- TEIKOKU BƠM DỊCH LẠNH NH3- TEIKOKU  . Là nhà sản xuất máy bơm động cơ đóng hộp hàng đầu, TEIKOKU đang đóng vai trò tích cực trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như trong các nhà máy hóa dầu, nhà máy điện hạt nhân, trạm biến… Read More »

Featured Article

KSB ETANORM SYT 100-80-250

BƠM DẦU NÓNG KSB ETANORM  SYT 100-80-250 Lưu lượng: lên đến 250m3 / h. Cột áp: lên đến 100m. Nhiệt độ: -30℃ đến 350℃. Cánh bơm: Thiết kế Áp suất Kỹ thuật hiệu suất cao, chế độ hút cho một lần hút. Mặt bích: tiêu chuẩn DIN. Trục con dấu: Con dấu trục chính DIN… Read More »

Featured Article

BƠM DẦU NÓNG CHÂU ÂU – 350 ĐỘ C

MÁY BƠM DẦU NÓNG CHÂU ÂU – BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT Ngày nay, hệ thống dầu truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp cao su, giấy, may mặc, dệt nhuộm… Khả năng truyền nhiệt, khả năng chịu nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu… Read More »

BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT – CÔNG NGHỆ ĐỨC

Quý công ty có nhu cầu về sản phẩm:Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:ĐT/Zalo: 0943.999.842 ( Mr Tâm )Email: thanhtam.thienquangmie@gmail.com Địa chỉ: 57 lô R, Đường F, Khu 38ha, P.Tân Thới Nhất Quận 12,Tp.Hồ Chí MinhCông Ty Thiên Quang chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng :– Hàng hóa chính hãng, chất… Read More »

Bơm dầu truyền nhiệt-Bơm Mas ( KYP Series)

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT MAS-DAF: Bơm dầu truyền nhiệt KYP là sản phẩm của tập đoàn Mas Daf, xuất xứ Thỗ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức – DIN. Series KYP  là loại bơm ly tâm đơn tầng cánh một  cửa hút. Kích thước chính của… Read More »

BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT THỖ NHĨ KỲ

BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT THỖ NHĨ KỲ (MAS-DAF) Máy bơm là sản phẩm của tập đoàn Mas Daf – Đức, xuất xứ tại Thỗ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức – DIN, tiêu chuẩn Châu Âu. Bơm dầu truyền nhiệt Series KYP là máy bơm ly tâm đơn tầng một… Read More »

MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC 2SK

 Bơm chân không vòng nước 2SK là bơm chân không truyền thống được sử dụng để bơm không khí hoặc các hạt không tan trong nước, không rắn, khí không ăn mòn khác. Nó là một trong những loại phổ biến nhất. Nó có thể được sử dụng trong dệt may, thực phẩm, luyện kim, công… Read More »

MÁY BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT KSB – ĐỨC

MÁY BƠM DẦU TRUYỀN NHIỆT KSB Tên sản phẩm: Máy bơm dầu chịu nhiệt,  máy bơm dầu nóng, máy bơm dầu tuần hoàn, bơm dầu truyền nhiệt. Thiết kế Trục ngang, dài cùng bơm vỏ ốc xoắn ở phía thiết kế kéo ra với xếp hạng và kích thước chính EN 733, đơn tầng cánh,… Read More »

MÁY BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC

Bơm chân không vòng nước là loại bơm hút chân không dùng nước để làm mát và làm kín. Với lợi thế là tạo được lưu lượng lớn tính bằng m3/phút  nhưng  áp suất của bơm chân không vòng nước không cao khoảng -740 mmHg. Phù hợp với các ứng dụng cần lưu lượng lớn và… Read More »

Bơm dầu nóng-Bơm dầu truyền nhiệt-Bơm Mas ( KYP Series – THERMAL HOT OIL PUMPS )

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT BƠM DẦU NÓNG: Bơm dầu nóng KYP là sản phẩm của tập đoàn Mas Daf, xuất xứ Thỗ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức – DIN. Series KYP  là loại bơm ly tâm đơn tầng cánh một  cửa hút. Kích thước chính của bơm được sản… Read More »

BƠM DẦU CHỊU NHIỆT KSB – BƠM DẦU CHÂU ÂU

Bơm dầu chịu nhiệt KSB là một trong những thương hiệu bơm dầu hàng đầu thế giới đã được khẳng thương hiệu trên toàn thế giới. Công ty THIÊN QUANG tự hào là nhà cung cấp khắp cả nước máy bơm dầu truyền nhiệt chất lượng-uy tín-trách nhiệm. Mục tiêu của chúng tôi là trở… Read More »